DI SẢN YÊN TỬ - LEGACY YÊN TỬ

24/8/2020 | 10:07:49 AM

Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cổ Yên Tử và được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, Legacy Yên Tử là một minh chứng mạnh mẽ, nhưng khiêm tốn cho quá khứ của Việt Nam. Nơi nghỉ này có các vật liệu thủ công và phương pháp xây dựng cổ xưa của những người dân làng gần đó sống trong môi trường xung quanh qua nhiều thế hệ, tạo ra bầu không khí hài hòa và trong lành ngay từ trong cộng đồng địa phương.

Legacy Yên Tử - Thánh địa nghỉ dưỡng kiểu 'Hoàng Tộc'

LEGACY YÊN TỬ Nằm trên những rặng núi mờ sương của núi Yên Tử, một địa điểm Thiền Phật giáo linh thiêng, Legacy Yên Tử giống như một cung điện cổ kính, được hoàn thiện với hành lang bằng đá và gạch lát nền thủ công có nguồn gốc từ các làng quê phía Bắc.

Bước vào bên trong và bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đã đạt đến một cảnh giới thanh tịnh mới.

Mỗi phòng nhìn ra núi đều có các yếu tố thiết kế địa phương gợi nhớ thời nhà Trần, bao gồm vải bố màu cam cháy và hoa sen, được làm sống động như núm đồng trên mỗi cửa, lọ hương, bao gạo nhồi, v.v. Du khách sẽ hầu như không nhận thấy sự vắng mặt của tivi - một sự miễn trừ có mục đích nhằm duy trì cảm giác nghỉ ngơi trong khi đắm mình tại nơi nghỉ thần bí này.

Legacy Yên Tử - MGallery | Uông Bí ƯU ĐÃI CẬP NHẬT NĂM 2020 ...

Cho dù bạn đến đây để đi bộ hay để tìm kiếm sự hướng dẫn tâm linh, làm như vậy giữa một khu rừng tự nhiên và cảnh quan thanh bình chắc chắn sẽ mở ra sự bình yên trong nội tâm.
 

Giá trọn gói 2.300.000/ 01 đêm phòng (bao gồm ăn sáng)
Legacy Yen Tu - MGallery - Thọ Quang

LIÊN HỆ:
- Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 09744382999/ 0969331861 

Khách sạn
Copyright © 2020 TỔNG CTY DU LỊCH HÀ NỘI - TT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LICH