CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MŨI NÉ BẠN NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ QUA NHÉ!

CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MŨI NÉ BẠN NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ QUA NHÉ!

Nên du lịch Mũi Né thời gian nào?

Mũi Né có thời tiết khá ổn định, ít mưa và ít chịu ảnh hưởng của bão vì vậy gần như thời gian nào chúng mình cũng có thể du lịch Mũi Né được. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 5 nền nhiệt ở đây sẽ cao hơn rất nhiều vì vậy các bạn nếu không muốn dạo bộ dưới cái nắng khủng khiếp ở đây thì không nên chọn 2 tháng này để du lịch Mũi Né nhé! Các bạn cũng nên tránh tháng 9, 10, 11 nhé vì mùa này hay có những cơn mưa bất chợt nên những dự định tham quan của chúng mình sẽ rất dễ bi đổ bể đấy. Tóm lại theo kinh nghiệm du lịch Mũi Né được ngâm cứu thì tháng đẹp nhất để du lịch Mũi Né là từ tháng 12 đến tháng 4 và từ tháng 6 đến tháng 8 các bạn nhé!

1. Đồi cát Mũi Né

Những đồi cát mịn trắng, đỏ vốn là thương hiệu của Mũi Né. Sẽ là một thiếu sót to đùng nếu không check – in tiểu Sahara này đó.

2.  Hòn rơm

Hòn rơm đẹp từ trên đường vào tới bãi biển. Bạn có thể dừng lại bất cứ nơi nào trên con đường ven biển dài 17km để thả dáng.

3. Bãi đá Ông Địa

Đây có lẽ là địa điểm cưng được lên ảnh trên các trang mạng xã hội. Nếu bạn chưa có thì ghé Mũi Né nhớ qua đây để được “bằng anh bằng em” nha!

4. Tháp Chàm Pôshanư

Còn được biết đến là tháp Chăm Phố Hài. Tháp Chàm luôn nằm trong list những địa danh “đi là phải đến” của các du khách ghé Mũi Né. Tất nhiên không chỉ vì mê mẩn kiến trúc cổ của người Chăm mà còn vì khu di tích này đẹp đến rụng rời.

 

5. Lâu đài rượu vang Rạng Đông

 Hầm rượn độc nhất vô nhị ở Việt Nam mang đậm chất kiến trúc châu Âu, sang trọng, quý phái. Tại đây có hằng hà sa số góc chụp đẹp không lối thoát, giúp bạn tối đa hóa level sống ảo của mình. Ngoài ra, lâu đài này cung cấp hàng ngàn loại rượu vang với mọi mức giá từ bình dân tới trên trời. Các bạn yên tâm, dù không mua cũng không sao, ít nhất cũng sẽ có một bức ảnh để đời mang về. 

Nếu có ý định xách balo đến Mũi Né, bạn hãy take note những địa điểm này lại, tha hồ bấm máy rồi thỏa thích ngồi đếm tim trên insta nhé!

Copyright © 2020 TỔNG CTY DU LỊCH HÀ NỘI - TT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LICH